Tiếng Việt English
Trang chủv
Lĩnh vực kinh doanhv
Khai thác cảngv
Logisticsv
Tin tứcv
Liên hệv
Tin tức
 
 
 
 
 
 
CẢNG QUỐC TẾ
GEMADEPT DUNG QUẤT
Địa chỉ: Xã Bình Thuận, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi
Tel: (84) 55 3618 660/ 3618 661
Fax: (84) 55 3618 662 / 3618 663
Email: gmddungquat@gmddungquat.com.vn
Website:
www.gmddungquat.com.vn
www.facebook.com/gemadeptdungquat

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Hoạt động cộng đồng

GEMADEPT DUNG QUẤT – VUI TRUNG THU CHO EM 2019
Ngày cập nhật: 16/09/2019
 

 

Thêm một chút sẻ chia để vơi bớt những nỗi đau

Thêm một sự động viên giúp nghị lực thêm kiên cường…

 

 

Cuộc sống sẽ là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng.  Bởi cho đi là còn mãi… 

Đó cũng là điều mà anh em Gemadept Dung Quất chúng tôi khao khát muốn thực hiện các chương trình thiện nguyện hàng năm nhằm kết nối cộng đồng, đem chút niềm vui nho nhỏ đến với các em khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Năm nay, Đoàn chúng tôi đã trải qua 02 ngày thiện nguyện vô cùng ý nghĩa, giàu cảm xúc, cùng vui trung thu với các em tại xã Hành Thiện, Nghĩa Hành ngày 13/09/2019  & xã Sơn Bao, Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi ngày 14/09/2019.


Các em nhiễm chất độc da cam

Đến với các em xã Hành Thiện  trong một buổi chiều mưa, chúng tôi mang theo các món quà và cả tình yêu thương cho 150 em khuyết  tật, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn người dân tộc Hre. Hội từ thiện Nhân Sinh – đơn vị được chúng tôi tài trợ đã tổ chức chương trình “Vui chung thu cho em” rất ấm cúng, chu đáo và nhiều tiếng cười. Các em tình nguyện viên năng động, nhiệt tình tạo ra nhiều tiết mục vui nhộn, làm những quả bong bóng nhiều mầu sắc, hình thù và nhận được những màn giao lưu chân thành từ các em. Niềm vui, niềm hân hoan hiện rõ trên những đôi mắt, nụ cười trẻ thơ. Nhiều em nhỏ tật nguyền được ba mẹ đưa tới nhận quà, có những em không ý thức được các hoạt động xung quanh. Chúng tôi hiểu rằng mình đã quá may mắn khi sinh ra được là người bình thường, có trí tuệ. Chúng ta hãy chung tay chia sẻ và cho đi để những mảnh đời kia đỡ bất hạnh hơn.  

Ngày tiếp theo, đoàn chúng tôi kết hợp với một số đơn vị trong tỉnh tổ chức chương trình “Vui trung thu - Cùng em đến trường 2019” tại xã Sơn Bao, Sơn Hà. Đây là xã nghèo miền núi, chủ yếu là con em người đồng bào Hre sinh sống. Với tinh thần động viên học sinh miền núi hăng say đến trường và tổ chức một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui, Đoàn chúng tôi đến với 1.035 em học sinh từ Mầm Non đến lớp 9 vào lúc 14h30 sau hơn hai giờ vượt đồi núi. Trong sân trường, các em học sinh và các thầy cô giáo đã có mặt đông đủ và nồng nhiệt chào đón đoàn chúng tôi tới. Mọi việc được diễn ra khẩn trương,  nhanh chóng và nhiệt tình từ khâu hậu cần nấu ăn, trang trí sân khấu tới khâu tổ chức trò chơi cho các em. Hơn nghìn suất ăn đã được nấu tại chỗ từ những nguyên vật liệu đã chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó, giúp các em có đủ năng lượng tham gia vui chơi các chương trình của ban tổ chức xuyên suốt từ 14h30 – 18h30.

Rất nhiều phần quà hấp dẫn từ các chú gấu bông xinh xinh, những chiếc bánh trung thu, chiếc lồng đèn, chiếc cặp sách … và những phần quà có giá trị khác đã được trao tặng cho tất cả các em. Đáp lại những tình cảm của cô chú tình nguyện viện, các em cũng tham gia nhiệt tình các trò chơi của các cô chú, cùng cất cao lời ca tiếng hát khiến cho không khí thật sự tràn ngập niềm yêu thương, ám áp tình người. 

Ấn tượng lớn nhất đối với đoàn chúng tôi có lẽ là những đôi mắt trẻ thơ vô cùng trong trẻo, hồn nhiên. Những đôi mắt ấy khiến lòng ta như dẹp bỏ hết bao nhọc nhằn của cuộc sống, thấy tin yêu và hy vọng đang về. Chúng tôi tự nhủ sẽ cố gắng duy trì các hoạt động thiện nguyện, sẽ cố gắng đến được với nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều em hơn nữa. Những hoạt động tốt đẹp này sẽ mang đến hạnh phúc cho các em nhỏ, và góp phần lan tỏa được phong trào yêu thương, lá lành đùm lá rách. Giống như ai đó từng nói: ‘Hạnh Phúc là yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”. 

 

 

 

Gemadept Dung Quất chúng tôi cam kết với khách hàng, với xã hội và cộng đồng sẽ duy trì chương trình thiện nguyện hàng năm. Vì sự phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là định hướng phát triển từ những ngày đầu thành lập của Công ty. 


Tin khác
-CẢNG GEMADEPT DUNG QUẤT GIÚP DÂN SỬA NHÀ 16/10/2019
-GEMADEPT DUNG QUẤT – HỪNG HỰC KHÔNG KHÍ HỌC TẬP NGÀY GIÁP TẾT 01/02/2019
-Gemadept Dung Quất với chương trình ấm áp mùa xuân 201922/01/2019
-TRUNG THU YÊU THƯƠNG24/09/2018
-Gemadept Dung Quất phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyện 2018.21/03/2018
-CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN MÙA TRUNG THU 201702/10/2017
-Hoạt Động Xã Hội Tại Đảo Lý Sơn27/03/2017
- Gemadept Chung Tay Chia Sẻ Khó Khăn Với Đồng Bào Bị Thiệt Hại Do Lũ Lụt Quảng Ngãi23/12/2016
-Giải Bóng Đá Truyền Thống Tranh Cúp Gemadept Mở Rộng Lần V -201617/10/2016
-Cảng Gemadept Dung Quất “Đồng Hành Cùng Em Tới Trường Và Vui Trung Thu 2016”15/09/2016
Prev
[1]
2
Next
Truy cập nhanh
 
 
 
 
Hồ sơ năng lực
cảng Dung Quất
Copyright 2014© Gemadept Dung Quat International Port. All rights reserved.